ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ก็อิ่มท้อง Shop เพลิดเพลินใจ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-05-2019 , 20:44:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1365
    • ดูรายละเอียด

โปรโมชั่นทรู ก็อิ่มหนำ ช้อป เพลินใจ
เว้นแต่ว่าสมาชิกทรูจะได้รับความสนุกสนานจากบริการต่างๆ ที่ทรูมอบให้ให้แล้ว รู้ไม่ก็ไม่ว่าความสบายอีกเช่นที่ทาง True จะมอบให้กับคุณผู้บริโภคคนพิเศษอีกหมายความว่าโปรโมชั่นทรู ที่คุณจะได้รับจากทุก 25 บาทที่ใช้คืนบริการทรู จะเปลี่ยนแปลงทั้งเป็น 1 แต้มความสบายให้คุณสะสมคะแนนความสุข เพียงคุณลงชื่อกับ TrueYou ผ่านช่องทาง โดย TruePoint ของคุณจะมีรุ่น 2 ปี นับตั้งแต่ปีที่บริษัทบวกลบคูณหารคะแนนให้ โปรโมชั่นทรูที่คุณได้รับเชี่ยวชาญแลกสดส่วนลดสินค้าและบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะครอบครองส่วนลดและสิทธิ์แลกซื้อผลิตภัณฑ์พลัดพรากทรูคอฟฟี่
นอกจากโปรโมชั่นทรูยังทั้งเป็นส่วนลดให้ด้วยกันแพ็คเกจทรูวิชั่นส์ ที่ทุกๆ 10 คะแนน แลกเป็นส่วนลดในบิลคุณประโยชน์บริการทรูวิชั่นส์ ส่วนแบ่ง 1 บาท เท่านั้นยังไม่พอ โปรโมชั่นทรูยังแลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดค่าเครื่อง รับฟรีค่าโทร ดาต้าแพ็จเกจ ค่าโทรทางไกลระหว่างประเทศของทรูมูฟเอช เรียบร้อยรับแต้มกักตุน 2 เท่ากับแคมเปญ 006 อภิสิทธิ์สำหรับผู้ใช้บริการทรูมูฟเอช ทั้งในกระบิลรายเดือนพร้อมทั้งระบบเติมเงินเท่านั้น
โปรโมชั่นทรูที่ลื้อเก็บไว้ ไม่เหมือนแต่จะได้รองรับส่วนลด สิทธิแลกจ่ายสินค้าด้วยกันบริการจากเครือทรูเพียงนั้น คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นดีๆ พลัดผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ไม่ว่าจะหมายความว่าเรื่องเที่ยวร่อน กิน ช้อป โปรโมชั่นทรูก็จัดให้คุณได้อย่างเจิ่ง เรียกได้ว่าไม่อั้นเลยทีเดียว และโปรโมชั่นทรูยังมอบความรื่นเริงให้กับลูกค้าคนสำคัญ อาจนำคะแนนมาแลกหมายถึงบัตรชมภาพยนตร์ บัตรคอนเสิร์ตของคนดังทั้งในและไพรัช และสิทธิคุณค่าอื่นๆ อีกโขรวมกว่า 200 บัญชี ยกขบวนของซื้อของขายอุปโภคบริโภคทั้งเว็บ มาให้คุณคัดเลือก ไม่ว่าจะเป็นของในหมวดแฟชั่นและความเจริญเอาใจสาวๆ เครื่องไม้เครื่องมือประดับรถยนต์เอาใจหนุ่มนักซิ่ง เครื่องครัวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดเอาใจแม่บ้าน สินค้าสำหรับแม่และเด็กพะเน้าพะนอคุณแม่ด้วยกันคุณหนูๆ ตัวน้อย ปางนำทรูพ้อยมาแลกผลิตภัณฑ์ใช้แทนเงินสด คุณก็จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งครัวเรือน
    อิ่มท้องอิ่มอกไปกับดักเรื่องกิน เที่ยวตะลอน ช้อป ครื้นครึกไปกับสิ่งบันเทิง และได้สินค้าเอาใจคนทั้งบ้านไปกับทรูพ้อยแล้ว อย่าหลงทำความดี หมั่นเติมบุญใส่ตัว ซึ่งโปรโมชั่นทรูก็จัดให้ แค่เปลี่ยนโปรโมชั่นทรูทั้งเป็นเงินทำบุญให้กับมูลนิธิต่างๆ เพียงเพียงนี้คุณก็ได้สะสมบุญเหมือนกับรวบรวมความสุขไปด้วยกันโปรโมชั่นทรู ข้อกำหนดคะแนนเก็บความสุขย่อมมีวันขาดอายุ โดยโปรโมชั่นทรูจะมีปูน 2 ปี นับจากวันที่ผู้บริโภคได้รับ ขีดเส้นสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม ของปีนั้นๆ ผู้ซื้อบริการทำเป็นตรวจสอบประเทือง ผ่านการกดเลขจากโครงข่ายทรูมูฟเอช ตอกโทรออก (ไม่มีค่าบริการ) พร้อมกับสำหรับลูกค้าที่ทรูที่ใช้โทรศัพท์ต่างวงจรข่าย ทำเป็นวิเคราะห์ทำให้ดีขึ้นได้จากทาง ความคิดดีมีแต่ให้ จัดร้ายแรงจัดเต็มมอบความตรึงใจให้กับผู้ใช้ทรูใครๆ เพราะให้ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการบริการด้วยกันสิทธิพิเศษต่างๆ มาสั่งสมความสุขและร่วมสร้างความจัดเจนดีๆ ร่วมมือกันพร้อมโปรโมชั่นทรูนะคะ

เครดิตบทความจาก : http://www.psupix.com/board/index.php?topic=788767.new#new

Tags : โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู,โปรโมชั่นทรู