ผู้เขียน หัวข้อ: บริการสติกเกอร์ฉลากสินค้า ของดีปลัดบอก  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2019 , 12:02:48
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4251
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ติดกับผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้พบเห็นทราบดีว่าเราเป็นคนใดกันแน่ เช่น ที่ผ่านมาเราเคยขายสินค้าในตลาด ลูกค้ากินแล้วชอบ แต่ว่าไม่มีสติกเกอร์สินค้าลูกค้าไม่รู้จักว่าเราเป็นใครกันแน่ เวลากลับมาซื้ออีกรอบ หาร้านไม่เจอ ทำให้พวกเราพลาดโอกาสสำหรับการขายของปัจจุบันนี้สติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ แล้วก็แพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกเนื้อหาสินค้าหรือข้อมูลสินค้าเพียงแค่นั้น แต่ว่าเป็นการประชาสัมพันธ์หมดทั้งตัวผลิตภัณฑ์ รวมทั้ง โลโก้สินค้าให้ดูน่าสนใจ รวมทั้งช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายสินค้า นอกเหนือจากนั้นพวกเราสามารถใช้ Sticker ฉลากผลิตภัณฑ์รวมทั้งแพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แต่ว่าก็ต้องคำนึงในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้ในการผลิตด้วยเหมือนกัน ซึ่งสติกเกอร์จะมีราคาที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเพื่อการผลิตสติกเกอร์แต่ละชนิด รวมถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุเป้าหมายด้วยเหมือนกัน อละรวมทั้งอีกอย่างหนึ่งคือประสิทธิภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมถึงในเรื่องของความกระจ่างแจ้ง ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ครอบครองสินค้าก็เลยจะต้องมีเลือกร้านค้าที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยทำให้ฟื้นเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker จำนวนมากที่นิยมนำใช้เพื่อสำหรับในการทำ Sticker ฉลากสินค้านั้นมีทั้งหมด 7 ประเภท ซึ่งแน่นอนว่าแม้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับการสั่งผลิต เนื่องจากเมื่อไรที่ใช้สติกเกอร์ไม่ถูกชนิดก็จะมีผลให้เสียเงินฟรีๆด้วยเหตุผลดังกล่าวเพื่อเลือกใช้สติกเกอร์ถูกชนิดไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า ซึ่งสติกเกอร์อีกทั้ง 7 จำพวกมีดังต่อแต่นี้ไป สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ สติกเกอร์ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  •    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  •    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีความคงทนถาวร จึงนิยมประยุกต์ใช้กับงานประเภทที่จำเป็นต้องโดนน้ำ ตากฝนและก็โดนแสงแดดแรงเป็นเวลานานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะที่จะนำไปทำฉลากสินค้าทั่วๆไป ดังเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติกเกอร์มึงลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดโปรโมทอื่นๆฯลฯ ไม่เพียงแค่เท่านั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ด้วยกันหลากหลายชนิดสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล ฯลฯ นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีคุณลักษณะแบบที่แฉะหรือโดนน้ำได้ 100% และก็ทนความร้อนได้สติกเกอร์ติดสินค้าราว 40-60 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์อย่างนี้เป็นที่นิยมมากกว่าประเภทท่เป็นพีวีซี เนื่องจากว่ามีราคาถูกกว่าสติกเกอร์จำพวกอื่นๆเหมาะสำหรับนำเอาไปใช้งานจำพวกใกล้กับวัสดุที่ไม่ต้องระวังว่่จำเป็นที่จะต้องแฉะหรือโดนน้ำ และใช้แปะฉลากสินค้าธรรมดา เป็นต้นว่า สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลากหลายประเภท อาทิเช่น สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน แล้วก็มีคุณลักษณะสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ประมาณ 40%

  •    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์ประเภทนี้มีความคงทน เหมาะกับที่จะนำมาใช้กับงานที่จะต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติกเกอร์พีวีซี แม้กระนั้นราคาแน่นอนว่าเมื่อดีมากกว่าก็ต้องมีแพงกว่า ทั้งนี้ก็เพราะว่ามีความเรียบเนียนและก็งามกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมนำมาใช้มีอยู่ 3 จำพวก เป็น สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา แล้วก็สติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณสมบัติ สามารถที่จะเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็Sticker ฉลากสินค้าทนความร้อนได้มากถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  •    สติกเกอร์พีอีหน Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีความคงทนถาวรต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้กับประยุกต์ใช้กับงานประเภทที่เกี่ยวเนื่องกับความร้อน ซึ่งจะราคาแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วไป ด้วคุณสมบัติทำให้เหมาะสำหรับนำไปใช้งานจำพวกสตาร์ทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา คุณลักษณะของสติกเกอร์นี้เป็นสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% และก็ทนไฟได้ราว 140-200 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กันปลอม
สติกเกอร์ชนิดนี้นิยมประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพงสูง เหตุเพราะสติกเกอร์นี้มีราคาสูง ดังเช่น สติกเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงาแล้วก็เงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” ฯลฯ โดยสติ๊กเดอร์นี้มีคุณสมบัติพิเศษ คือ สามารถแฉะหรือ โดนน้ำและก็ทนต่อความร้อนได้ 100% รวมทั้งที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งรอยเปื้อนของลายตัวอักษรไว้เวลา ซึ่งขณะใดที่ได้รับแสงไฟส่อง จะแลเห็นเป็นสีรุ้งๆ Sticker ฉลากสินค้า

  •    สติกเกอร์สุญญากาศ

  •    เป็นสติกเกอร์ที่ราคาแพงค่อนข้างสูง นิยมนำมาใช้ใยผู้กระทำระจกรถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานจำพวกอื่นๆได้แก่ บัตรที่ปรารถนาติดกระจกเพื่อประชาสัมพันธ์

  •    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่แพงค่อนข้างจะสูง นิยมประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการชิดกับงานโฆษณาบนกระจกรถเมล์ รวมทั้งหน้าร้านต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู เป็น คนที่อยู่ด้านนอกไม่อาจจะมองเห็นภายในได้ แต่ผู้ที่อยู่ภายในสามารถมองเห็นข้างนอกได้และยังสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนไฟได้ราว 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งสิ้นนี้เป็น จำพวกของสติกเกอร์ที่นิยมประยุกต์ใช้ ด้วยเหตุนั้นก่อนที่จะทำการตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกประเภทของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย ยิ่งไปกว่านี้แล้วในวันนี้ทางคณะทำงานก็ยังมีกลเม็ดสำหรับเพื่อการวางแบบฉลากติดสินค้า เพื่อช่วยสำหรับการกระตุ้นยอดขายมาฝากกันด้วย ว่าแต่ควรต้องทำอย่างไรนั้นไปดูพร้อมๆกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    สำหรับในการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด แล้วก็ ต้นแบบฉลากติดผลิตภัณฑ์นับได้ว่าเป็นเรื่องจำเป็น ด้วยเหตุนั้นก่อนจะกระทำการเริ่มออกแบบออกแบบฉลากติดผลิตภัณฑ์ อย่างแรกที่จะจำต้องทำคือ การประมาณรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งส่วนประกอบที่จำเป็นต้องใช้สำหรับการดีไซน์ซึ่งก็คือ สี แบบ รูปร่าง และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนสิ่งที่จำเป็นที่สุดมันก็คือ จะต้องเลือกฉลากติด ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยอีกทั้งขนาด และ ลักษณะของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างแบบอย่างดีไซน์ฉลากสินค้าบนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายได้ ซึ่งในการวางแบบควรจะที่จะมีข้อมูลสินค้าที่สมควรใส่ในเนื้อความอย่างแม่นยำ โดยหากคิดอย่างนักการตลาดให้ทดลองเสนอคำถามต่อว่าต่อขาน ความต้องการของลูกค้าคืออะไร? รวมทั้ง ลูกค้าจะได้อะไรจากผลิตภัณฑ์” ด้วยเหตุดังกล่าวการอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์บนฉลากติดผลิตภัณฑ์ก็เลยจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดสำหรับในการสร้างภาพลักษณ์ที่คล้ายคลึงให้ไปเหมือนกลุ่มเป้าหมายและก็การออกแบบที่เด่นด้วยเหตุดังกล่าวการออกแบบจึงถือได้ว่าสิ่งจำเป็นอย่างมากในตอนนี้

  3.    การใช้ Typography สำหรับการเสนอข้อความ ทั้งนี้ก็เพื่อเนื้อความของสอนสินค้าดูน่าสนใจ และ น่าอ่านเยอะขึ้น โดยเหตุนี้การเลือกการใช้ต้นแบบใจความแบบ Typography สำหรับเพื่อการเสนอใจความ เพื่อที่ดึงดูดลูกค้าทั้งรายเก่าแล้วก็รายใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มักจะให้ความเอาใจใส่ในรูปภาพลักษณ์ของตัวสินค้าเป็นพิเศษ แนวทางการทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายและก็การรับรู้ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่ออ่านตัวอักษรง่ายแล้วก็สะดวกมากยิ่งขึ้น เนื่องจากว่าใจความที่ใหญ่เกินไป บางครั้งอาจจะรบกวนสายตาผู้อ่านได้ ซึ่งขึ้นกับฟอนต์ที่เลือกใช้ ถ้าหากใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม และก็ คม เมื่อนำเนื้อความพวกนั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้ดูหนาขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านและก็ขาดในเรื่องของความน่าดึงดูดใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรต้องทำเว้นช่องว่างระหว่างข้อความไว้ด้วย เพื่อช่วยให้การอ่านเนื้อความได้ง่าย รวมทั้ง สบายตามากเพิ่มขึ้น

  5.    เรื่องของคุณภาพงานพิมพ์ การเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์เข้าไปในสินค้า ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นมองน่าดึงดูด และก็ ดูแพงมากขึ้น ที่มาจากรูปแบบการเคลือบงานพิมพ์ที่มันวาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแต่เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก เพราะลูกค้าหลายคนมีความชื่นชอบส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าถ้ามีการเสนอประสิทธิภาพที่ดีที่สุดก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่ๆ เพราะฉะนั้นในบางครั้งการเลือกแบบกระดาษ หรือ รูปแบบการพิมพ์ก็สามารถช่วยปรับให้ฉลากติดสินค้าดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือ เทคนิคกล้วยๆที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับคุณได้ไม่ยาก แต่ว่าสำหรับผู้ใดกันที่คิดว่าฉลากนั้นไม่มีความจำเป็นนั้นแบ่งไปย้ำในเรื่องของประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์อย่างเดียว บอกได้เลยว่าบางครั้งบางคราวสินค้าเราบางทีก็อาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าฉากหรือสติกเกอร์บนสินค้า เป็นวัสดุที่นำมาใช้สำหรับในการเสนอการขายรวมทั้งสามารถเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือผู้ที่กำลังมองหาสินค้าจำพวกนั้นอยู่ รวมทั้งยังเป็นการช่วยในเรื่องของการกระตุ้นวิธีขายสินค้าได้ดิบได้ดีมากยิ่งขึ้น มากยิ่งไปกว่านั้นก็วางแบบสติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าสนใจถือได้ว่าเป็นการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้กล้าแกร่งเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้อย่างแล้วสิ่งที่จำเป็นที่สุดซึ่งก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของผลิตภัณฑ์จึงควรบ่งบอกถึงสิ่งที่ต้องการจะขาย แล้วก็ทำให้ลูกค้าคิดถึงตัวสินค้าของพวกเราได้โดยทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการขายได้แล้วนอกเหนือจากนี้แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญด้วยเหมือนกันนั้นก็คือ เรื่องของทุนสำหรับในการผลิตและก็การวางแผนการตลาด ด้วยเหตุว่าเวลาใดก็ตามที่มีที่จำกัดมากเกินไปหรือมีน้อยก็อาจมีผลในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกจำพวกสติกเกอร์การผลิต ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยหรือเปล่ามีความน่าสนใจเทาที่ควรจะ เพราะฉะนั้นเรื่องของเงินที่ใช้ทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเหมือนกัน ส่วนในประเด็นการตลาดที่จำเป็นต้องคิดแผน เนื่องจากฉลากถ้าหากมีรูปแบบตามท้องตลาดแบบทั่วๆไปก็จะก่อให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดจำหน่ายได้ตามที่ต้องการ

     ด้วยเหตุนี้จะเห็นได้ว่าการวางแบบสติกเกอร์ที่เอามาเป็นฉลากติดบนตัวสินค้านั้นมีความจำเป็นและก็หากมีการออกแบบให้น่าดึงดูดสามารถที่จะช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มยอดจำหน่ายได้อย่างง่ายดาย แต่ว่าที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกแบบนั้นก็คือ การเลือกใช้ชนิดของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกชนิดขสามารถที่จะช่วยลดเงินลงทุนสำหรับเพื่อการผลิตและก็ทำให้สินค้นดูมีความน่าไว้วางใจมากเพิ่มขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ใดที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างกลุ่มนี้ไปใช้กับสินค้าของตนมองการันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนคนใดที่กำลังมองหาแกล่าวสำหรับเพื่อการทำสติกเกอร์หรือวางแบบสติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์อยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของพวกเราได้ทางบริษัทของพวกเรารับทำสติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ Sticker หรือสติกเกอร์ติด ผลิตภัณฑ์ทุกประเภท รวมถึงในเรื่องของการับวางแบบสติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ล้ำยุคเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการพิมพ์รวมทั้งที่สำคัญมีแบบอย่างสำหรับในการพิมพ์ที่มากมายให้เลือก ด้วยเหตุนี้มั่นอกมั่นใจได้เลือกว่าคุณจะฟื้นกเกอร์ที่ดีไปใช่กับผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัย หรือคนใดที่ต้องการจะเข้าไปมองในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ สติกเกอร์ฉลากสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องหนทางสำหรับเพื่อการติดสอบถามหรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางวิถีทางการให้บริการของพวกเราได้ หรือคนไหนกันที่ยังนึกไม่ออกหรือเปล่าทราบจะวางแผนแม่ทำฉลากผลิตภัณฑ์เช่นไรก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาหารือกับทางทีมงานของพวกเราได้ทางทีมงานของพวกเรายินดีที่จะแนะนำรวมทั้งให้คำแนะนำ เพราะว่าฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณคือสิ่งสำคัญ

Tags : สติกเกอร์ฉลากสินค้า,สติกเกอร์ติดสินค้า,รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า