ผู้เขียน หัวข้อ: ทางผนวกพลังส่งให้ smartphone เพื่อที่จะชีวะที่ดีขึ้น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2019 , 15:45:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1371
    • ดูรายละเอียด


แบบเพิ่มเติมสมรรถนะปันออก smartphone เพื่อชีวันที่กระเตื้อง

หากเอ่ยถึง smartphone ทุกวันนี้คงขัดสนใครที่ไม่มีมันไว้ในครอบครอง ก็เพราะว่าแม้แต่เยาวชน ป.1 ก็มี smartphone กันแล้ว พร้อมกับการใช้ Smartphone ของใช้แต่ละคนก็ย่อมจะต้องใช้ให้บังเกิดผลดีต่อตนเองให้มากที่สุด เพราะอย่างน้อยก็จะได้รู้สึกคุ้มกับอัฐที่เราจ่ายไป เพราะในปัจจุบันนี้ smartphone ถือเป็นปัจจัยที่ 5 ไปแล้วด้วยซ้ำ ด้วยกันในวันนี้เราจึงขอนำทางวิธีที่จะช่วยเพิ่มพลังสมาร์ทโฟนเพราะด้วยให้ปากท้องรุดหน้ากันค่ะ...
1. ยืดรุ่นการใช้งานแบตเตอรี่มือถือแจกครั้นเพื่อทุกวัน
เชื่อว่าหลายคนคงคำนึงถึงข้อสงสัยออกว่าการที่จะส่งให้ smartphone มีแบตมากพอที่จะจำเป็นจะต้องใช้ในแต่ละทิวานั้นสำคัญระดับชาติความจุที่ใด ครั้นแล้ววิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยเหลือให้อาจประหยัดแบตได้เพิ่มขึ้น นั่นก็เป็นการปิดแอพพลิเคชัน หรือไม่บริการที่ใดก็ตามที่ไม่ได้ใช้ พร้อมด้วยถ้าไม่ได้ปรารถนาความโรจน์ของหน้าจออะไรมากมาย ก็สามารถลดแสงลงได้นะคะ อย่างเช่นในโทรศัพท์ Samsung ก็มีฟังก์ชันปรับหน้าจอให้เป็นขาวดำ เนื่องด้วยออมแบตอีกด้วย
2. การใช้ Smartphone หาของที่มืด
ภายในโทรศัพท์มือถือหลายรุ่นที่มีไฟช่วยส่องสว่างช่วงจับภาพ ก็ทำได้งัดใช้งานฉลองเป็นไฟฉายเหตุด้วยส่องในที่มืดได้นะคะ แกอาจจะเรียกใช้งานฟังก์ชันไฟฉายได้จาก Widget บนหน้าจอ เท่าเท่านี้กระผมก็เชี่ยวชาญมีไฟฉายประจำตัวไปในทุกๆ ที่แล้วจ้ะ
3. การใช้ Smartphone ติเตียนความจำ
ถ้าประสกหมายความว่าคนที่หลงๆ ลืมๆ ลองมาชดใช้กล้องบนสมาร์ทโฟนของคุณให้เกิดคุณค่ากันนะจ้ะ เช่นว่า ถ้าผิคุณจอดรถในห้างแล้วขนหัวลุกเข้าหม้อว่าจอดไว้ตรงไหน คุณทำได้กินกล้องถ่ายฐานันดรของเสา หรือไม่ก็ตราอื่น ๆ ที่แสดงความสามารถชั้นของลานหยุดรถเอาไว้ เมื่อไปช้อปปิ้ง หรือไม่ก็ใช้กล้องในการฉายรูปของซื้อของขายที่จะจ่ายเข้าบ้าน
4. ใช้ Smartphone แห่งกักข่าวคราวที่เป็นความลับให้เสถียรเพิ่มพูน
แบบแห่งหนทำได้เป็นได้ง่ายๆ ก็คงสดการตั้งค่าความปลอดภัยบนจอสมาร์ทโฟน ซึ่งประจุบันก็ทำได้หลายต้นแบบบานเบิก ๆ ประดุจการตั้งแต่รหัสลับ ไปจนถึงการแสกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือไม่การใช้โทรศัพท์ Samsung ก็ยังมีโหมด "Private Mode" ฉะนั้นอาจจะถือใจได้ว่าข้อมูลจะมั่นคงขึ้น
5. มีตัวช่วยมอบให้การถ่าย Selfie ได้รับสะดวกขึ้นไป
ถ้าเราคลำวิธีกดปุ่มชัตเตอร์ที่ไม่ต้องเอื้อมไปแตะปุ่มบนจอ ก็จะกรุณาให้เราได้ภาพที่ออกมาชัดเจนหัว ทิวภาพไม่เบลอ เอ็งศักยตั้งค่าให้ปุ่มต่อเติมหดฐานะเสียงทำงานแทนปุ่มชัตเตอร์ การใช้ฟังก์ชันหน่วงฤกษ์ ก็โปรดให้คุณไม่ต้องมากดปุ่มชัตเตอร์เอง หรือว่าล่าสุดสมาร์ทโฟนหลาย ๆ อ่อน ที่ออกมาก็มีทำนองถ่ายภาพด้วยการส่อท่าทาง หรือใช้เสียง ก็กรุณาให้การถ่ายรูปครึกครื้นขึ้นด้วยคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ซัมซุง

เครดิตบทความจาก : http://www.zynekcctv.com/board/index.php?topic=498994.new#new

Tags : โทรศัพท์มือถือ,โทรศัพท์ซัมซุง,ราคาโทรศัพท์ samsung