ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยต่างกันอย่างไร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 02:58:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1479
    • ดูรายละเอียด

         ในตอนนี้จะเห็นได้ว่ามีการจำนวนไม่ใช่น้อยทั้งยังฟิล์มกระจกมือถือ และฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งมีราคาที่ไม่ต่างอะไรกันมากเท่าไรนัก แต่ว่าเมื่อนำทั้งสิ้นมาเทียบเคียงกันดุแล้วจะมีผลให้มีความเห็นว่าฟิล์มแต่ละอย่างงั้นแตกต่างออกไป  โดยในวันนี้เราจะมาดูในเรื่องของความต่างระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าเป็นเยี่ยงไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกส่วนมากจะมีการวางจำหน่ายกันเป็นจำนวนมาก ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีวางขายปริมาณที่ใกล้เคียวกัน  แม้กระนั้นเมื่อเปรียบเทียบในเรื่องของการเป็นที่นิยมมากก็คงจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เหตุเพราะมีคุณลักษณะตรงตามความต้องการของคนอีกจำนวนไม่น้อย ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยทำจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงทนทานไม่เหมือนกันออกไป


           นอกจากนี้แล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะสมกับผู้ที่สุดที่รักความสะอาด ไม่ต้องการให้จอมือถือมีรอยนิ้วมือหรือแม้แต่สิ่งสกปรกจากนิ้วแนะนำว่าให้ติดได้เลยทันทียืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  ส่วนผู้ใดที่พอใจรวมทั้งรักความเป็นส่วนตัว ไม่อยากที่จะให้ใครเข้ามาดูในเวลาที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้เครือข่ายสังคม ก็มีฟิล์มสำหรับคุ้มครองป้องกันการมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มที่สามารถทำตัดแสงสีฟ้าที่เป็นปัญหาและก็ไม่ดีต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงจางโยนต่อสายตาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือแม้กระทั้งการต่อว่าดฟิล์มกันรอยแล้วชอบมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือหลงเหลืออยู่ด้านใน ก็มีฟิล์มสำหรับผู้ที่อยากได้ที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mallnu.com/forum/index.php?topic=94175.new

Tags : ฟิล์มกระจกมือถือ