ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยไม่เหมือนกันอย่างไร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 02:58:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1749
    • ดูรายละเอียด

         ในตอนนี้จะเห็นได้ว่ามีการจำนวนไม่น้อยทั้งยังฟิล์มกระจกมือถือ และก็ฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งมีราคาที่ไม่ได้แตกต่างกันมากนัก แต่เมื่อนำทั้งหมดทั้งปวงมาเปรียบเทียบกันดุแล้วจะทำให้มีความคิดเห็นว่าฟิล์มแต่ละอย่างนั้นต่างกันออกไป  โดยในวันนี้พวกเราจะมาดูในเรื่องของความแตกต่างระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าคืออะไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกส่วนใหญ่จะมีการวางขายกันไม่น้อยเลยทีเดียว ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีวางขายจำนวนที่ใกล้เคียวกัน  แต่ว่าเมื่อเทียบเคียงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเป็นที่นิยมมากมายก็คงจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เพราะว่ามีคุณลักษณะตรงตามความอยากของคนอีกหลายคน ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยกระทำจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงแข็งแรงต่างกันออกไป


           นอกจากนี้แล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะกับคนที่หวานใจความสะอาด ไม่ต้องการให้หน้าจอโทรศัพท์มือถือมีรอยนิ้วมือหรือแม้กระทั้งสิ่งสกปรกจากนิ้วเสนอแนะว่าให้ติดได้เลยทันทีรับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน  ส่วนผู้ใดกันที่ถูกใจและรักความเป็นส่วนตัว ไม่อยากให้คนใดเข้ามามองตอนที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้เครือข่ายสังคม ก็มีฟิล์มสำหรับคุ้มครองปกป้องการมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มซึ่งสามารถทำการตัดแสงสีฟ้าที่เป็นปัญหาและก็ส่งผลเสียต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงจางโยนต่อสายตาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หรือแม้กระทั้งการต่อว่าดฟิล์มกันรอยแล้วมักจะมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือเหลืออยู่ด้านใน ก็มีฟิล์มสำหรับคนที่ต้องการที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.datasheetthai.com/index.php?topic=540453.new

Tags : ฟิล์มกระจกมือถือ,ฟิล์มกระจกนิรภัย