ผู้เขียน หัวข้อ: ลูกชายหลับในขับรถชนต้นไม้:R  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 03:47:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2338
    • ดูรายละเอียด

12 สิงหาคม) เมื่อเวลา 07.30 น. ufabet ร้อยตำรวจเอกศรัญยพัชร์ บุญรังสี รอง สว.(สืบสวน) สภ.หนองม่วง อำเภอหนองม่วง จังหวัดลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.หนองม่วง ว่าได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตกริมถนนชนกับต้นไม้ใหญ่ ที่ถนนหนทางพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 203-204 กลุ่มที่ 3 บ้านชอนสารอำนาจวาสนา ในจุดเกิดเหตุมีคนบาดเจ็บปริมาณ 2 ราย ติดค้างซากรถยนต์อยู่ ก็เลยได้ผสานหมอเวรเร่งด่วน โรงพยาบาลหนองม่วง สโมสรช่วยเหลือโคกสำโรงเกื้อหนุน และก็มูลนิธิการบุญหนองม่วง รุดเดินทางไปยังจุดจุดเกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุเป็นถนนหนทางสองเลน เจอรถยนต์กระบะแบรนด์ อีซูซุ สีบรอนซ์เงิน เลขทะเบียน บธ 477 จังหวัดสระบุรี ตกริมถนนชนกับต้นไม้ใหญ่ ภาวะข้างหน้าพังพินาศ มีคนที่ได้รับบาดเจ็บปริมาณ 2 ราย ติดค้างซากรถยนต์ตอนต่อไป ข้าราชการช่วยเหลือฯ ได้ใช้เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการตัดถ่างรีบช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอีกทั้ง 2 รายออกมาได้ในเวลาถัดมา ถ้าว่า นางละเอียด อายุ 61 ปี ได้รับบาดเจ็บรุนแรงรวมทั้งได้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ  สมัครufabet

จากการสืบสวน นายยุทธทุ่งนา อายุ 27 ปี ซึ่งมีลักษณะอาการเจ็บ หัวแตก มีรอยแผลตามลำตัว ให้การด้วยน้ำตาอาบหน้าว่าคนที่เสียชีวิตเป็นแม่ของตัวเอง ซึ่งได้รับออกมาจากบ้านจากจังหวัดสระบุรี เพื่อไปทำธุระที่จังหวัดพิจิตร เมื่อมาถึงจุดจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นถนนหนทางทางตรง และก็ยาวตัวเองกำเนิดวูบหลับในแบบทันควัน รถยนต์ได้เสียหลักพุ่งตกข้างถนนชนกับต้นไม้ใหญ่อย่างจัง แม่ซึ่งนั่งมาตอนต่อไปกับตัวเองถูกแรงชนจากการเผชิญหน้ากับต้นไม้เสียชีวิตอย่างเสียใจในวันแม่ ซึ่งนายยุทธท้องนาได้ก้มกราบเท้าแม่ร้องไห้คร่ำครวญอย่างน่าเศร้า สร้างความรู้สึกกระทบกระเทือนใจกับคนที่พบเจอมหาศาล 

ดังนี้ร้อยเวรผู้ครอบครองคดีได้บันทึกสถานที่เกิดเหตุ และได้นำร่างคนเสียชีวิตส่งพิสูจน์ ที่ โรงพยาบาลอีกรอบ เพื่อได้ผสานเครือญาตินำศพกลับไปทำบุญตามจารีตถัดไป