ผู้เขียน หัวข้อ: นวัตกรรม "รอยสักคลื่นเสียง":R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 07:11:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2343
    • ดูรายละเอียด

บางทีรอยสักบางทีอาจไม่สื่อความหมายมากพอ ufabet คนที่มีรอยสักบางรายบางครั้งอาจจะเบื่อกับการตอบปัญหาว่าแต่ว่าละภาพที่ลงน้ำหมึกไปนั้นสื่อถึงสิ่งใด?

ช่างสักมืออาชีพในแคลิฟอร์เนียก็เลยได้ปรับปรุงของใหม่รอยสัก ซึ่งสามารถบันทึกเสียงรวมทั้งดนตรีลงบนน้ำหมึกที่ถึงบนร่างกาย โดยใช้ร่วมกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน

รอยสักรูปแบบใหม่นี้ ถูกเรียกว่า “รอยสักคลื่นเสียง” หรือ Soundwave tattoo ที่ปรับปรุงโดยบริษัท Skin Motion ของเนท สิกข์การ์ด ช่างสักชายหนุ่มจากแคลิฟอร์เนีย ที่ผุดไอเดียผสมการสักทั่วๆไปกับระบบจำภาพรวมทั้งเสียงในแอพพลิเคชั่น  สมัคร ufabet

เนท ชี้แจงหลักการทำงานของรอยสักนี้ว่า เสียงที่จะใช้เป็นรอยสักได้จำเป็นต้องไม่เกิน 1 นาที เมื่อบันทึกเสียงที่อยากได้ ภาพของคลื่นเสียงนี้ก็จะถูกประทับหมึกลงบนส่วนต่างๆของร่างกาย ก่อนบันทึกรวมทั้งตัดต่อเสียงรวมทั้งภาพรอยสัก อัพโหลดลงบนแอพพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน ปฏิบัติภารกิจเป็นเครื่องเล่นเสียงจากรอยสักถัดไป

อย่างกรณีของ หน้าจอช กาลเนอร์ เพื่อนพ้องของเนท อยากได้บันทึกเสียงในที่สุดของบิดาที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง เพื่อส่งพลังใจให้กับคนที่กำลังต่อสู้กับโรคเดียวกัน ว่าตราบเท่าที่มีความมุ่งหมายรวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นก็จะก้าวผ่านความเจ็บจากโรคร้ายและก็เอาชนะทุกสิ่งไปได้

แอพพลิเคชั่นรอยสักคลื่นเสียงนี้ พร้อมเปิดให้บริการในมิ.ย.นี้ และก็มีผู้พอใจจองคิวสักกันล่วงหน้านับหมื่นคนแล้ว ตามข้อมูลของเว็บ Skin Motion

ลำพังเนทผู้เดียวคงจะสักให้ไม่ไหว ก็เลยวางเป้าขยายไอเดียรวมทั้งเปิดเวิร์คช็อปช่างสักทั้งยังในแคลิฟอร์เนียแล้วก็ทั่วทั้งโลก เพื่อเสียงจากรอยสักคลื่นเสียงนี้มีชื่อเสียงมากยิ่งขึ้นในอนาคต