ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 08:14:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1749
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ขายของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลซึ่งควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดคุณควรตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความตรึงใจในงานศพ ด้วยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ในปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายท่านจริงๆที่สอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวโทนสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อนำไปสกรีนตัวอักษร เพื่อที่จะมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่แม้กระนั้นมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายพร้อมทั้งผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน ถึงแม้ผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับงานศพอย่างมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 เหตุผลที่สมควรเลือกซื้อร่มแฟชั่น เพื่อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นสำหรับงานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้งานศพจะนับว่าเป็นงานซึ่งค่อนข้างโศกเศร้า แต่กระนั้นทางเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างสีสันความสุขนิดหน่อย ในงานพิธีได้ ด้วยการแจกร่มแฟชั่นสีต่างๆ หลายท่านมีคติความเชื่อว่าร่มสีดำจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้งแฟชั่น ร่มดินสอ เลือกเน้นโทนสีซึ่งไม่ได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีพื้นๆ หรือว่าสีเข้ม อย่าง สีน้ำเงิน หรือว่าธีมสีธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็พอดีอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เพราะร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม มิได้น่าเบื่อหน่าย บางรุ่นก็มีดีไซน์ซึ่งช่วยให้ใช้งานหรือว่าพกติดตัวทำได้คล่องตัว นอกจากนี้ร่มขายส่งแฟชั่นก็มีหลายๆสไตล์ หลากหลายประเภทให้ผู้จัดงานซื้อหยิบมาแจก เป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยคนรับไปก็มีความสุขและความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อผู้รับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น คนรับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายคนซึ่งรับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนข้อความนั้น โดยส่วนมากมักจะเก็บไว้เป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกติดตัวเสมอๆ  ทั้งนี้เพราะหลายๆ งานมักจะแจกจ่ายร่มตอนเดียว โดยมีลักษณะที่ถือพกติดตัวยากลำบาก ดูคร่ำคร่า ไร้สิ่งซึ่งก่อให้เกิดความโดดเด่น นอกจากนี้โดยมากก็มักจะการพิมพ์ข้อความติดไปด้วย ซึ่งหลายท่านทีเดียวรู้สึกอายไม่กล้าถือ หรือว่าใช้งานในที่ทั่วไปโดยแท้จริง ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลแก่ตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกแจกจ่าย ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลวดลายงดงาม ปราศจากตัวอักษรปริ้นสกรีน สามารถช่วยส่งผลให้คนรับนำไปใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลายงดงามนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ ที่มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศงานศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของกำนัลสิ่งสุดท้ายซึ่งผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันคือการสอนปริศนาธรรมให้คนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขในการดำเนินชีวิต มิต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาจากไป ทั้งนี้เพราะตลอดชีวิตที่ดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอแล้ว จึงนับว่ามันเป็นของตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตที่ก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างยิ่งเชียว


อย่างไรก็ดีถ้าท่านอยากได้ร่มทรงแฟชั่น หรือร่มกันฝนตอนเดียวสีสุภาพ ทางเราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายๆทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มพับทรงดินสอซึ่งสามารถที่จะเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะสำหรับคุณหนูๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยมีงานศพใดแจกกัน จัดว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แตกต่างทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,