ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่าสนา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 21:57:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1382
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องรถเช่า เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ และเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนตัวใดๆที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าเราจัดแจงกับข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณอย่างไร เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยแม้คุณมีปริศนาเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์และผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บแล้วก็แอพมือถือของเราเอง รวมทั้งยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆตัวอย่างเช่น เว็บผู้สนับสนุนด้วย หลักการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มเหล่านี้ทั้งผอง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com เช่ารถ ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้อาจมีชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็หมายเลขโทรศัพท์ แล้วก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนพวกนี้ง่ายเพิ่มขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดแจงการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา เราอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้คุณจะไม่ได้ทำจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากเครื่องมือเคลื่อน เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับระบุอุปกรณ์เขยื้อนของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่กำหนดของเครื่องใช้ไม้สอย ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด พวกเรายังบางทีอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์มือถือของคุณด้วย (เป็นต้นว่า ชื่อ คำชี้แจงแล้วก็หมวดหมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่สามารถทำให้พวกเราระบุได้ว่าคุณเป็นผู้ใดกันแน่ แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนตัว'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท เป็นต้นว่า facebook

เพราะเหตุใด รถเช่า Rentconnected.com ต้องรวบรวม ใช้ และก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจัดการและดูแลการจองรถยนต์ของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังคงใช้ข้อมูลกลุ่มนี้เพื่อจัดการแล้วก็ดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ดังเช่น รับรองเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นจะต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเราช่วยให้พวกเราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาแบบนี้จะช่วยทำให้เรารู้เรื่องรวมทั้งปรับแก้บริการของพวกเราแล้วก็ผู้ส่งเสริมให้ดียิ่งขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด จากที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย อาทิเช่น:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือเนื้อความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอแนะ และก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของสินค้าและก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับข้อตกลงนี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล และก็/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้าประกันครอบคลุมความทรุดโทรมที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถยนต์ด้วย ด้วยเหมือนกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” นับว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเจาะจงบนหน้าเว็บของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์มือถือ หรือทางเว็บมือที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณไม่ได้ทำจองกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ พวกเราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เรามองว่านี่เป็นบริการที่มีคุณประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นแล้วก็ประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูล หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยด้านการตลาด: บางทีพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราเข้าร่วมการศึกษาเรียนรู้ด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มเติมใดๆที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเพียงแค่นั้น
การตรวจตราและก็ป้องกันการคดโกง: พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อตรวจดูแล้วก็ป้องกันการฉ้อฉล และก็กิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายไหมพึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลในการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อปรับปรุงแก้ไขการใช้งานแล้วก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
บ้างครั้ง เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับมือที่สาม
บริษัทที่หารถยนต์รวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ พวกเราจำต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับบริษัทที่หารถยนต์แล้วก็/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง ดังเช่น: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) และก็ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณระบุระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณแทนพวกเราเพื่อเป้าหมายที่เราอธิบายไว้ข้างต้น ตัวอย่างเช่น พวกเราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อทำงานจ่ายเงินหรือรับรองการชำระเงิน เรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุบุคคลที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามกลุ่มนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงการกุมความลับของข้อมูลด้วยเหมือนกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดเว้นแต่ที่ระบุไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บไซต์ผู้สนับสนุนเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บพวกนี้ พวกเขาอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลเล็กน้อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน พวกเราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่น เพื่อจุดหมายด้านการตลาด หรือเพื่อพวกเขาสามารถจัดการการจองของคุณหรือคำถามที่เกี่ยวเนื่องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวทางความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ หากเป็นมีความสำคัญโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือข้อกำหนดอะไรก็ตามที่มีผลบังคับตามกฎหมาย) สิ่งที่จำเป็นดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจรวมถึงคำตัดสิน หมายศาล และก็คำบัญชาที่มาจากกรรมวิธีการทางด้านกฎหมายและก็การพิสูจน์ทางอาญา พวกเรายังบางทีอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณถ้ามีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจหา หรือกีดขวางการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนอย่างไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เคลื่อนที่หลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นพวกนี้จะรวบรวมและก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของเรา และช่วยให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com เตรียมการไว้เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและก็มาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและก็การจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกแล้วก็ทางกายภาพ มีเพียงเจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็แนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข้อมูล” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
แม้คุณมีปริศนา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำของเราหรือหลักการความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งช่วงวันที่ 9 มกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วทั้งประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบเทียบราคารถเช่า ที่ยอดเยี่ยมและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่นานาประการ รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย ตัวอย่างเช่น รับรถยนต์ตามสนามบิน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก แล้วก็ใหญ่ รวมทั้งแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเราสามารถพรีเซนเทชั่น รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า และเสนอความง่ายสำหรับการหาและจองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย รวมทั้งมีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั้งประเทศ พวกเราสะสมรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS และเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ