ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้า)  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 22:38:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4598
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีครรภ์ไหม อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็สตรีทุกคนไม่ได้มีลักษณะเหมือนกัน สตรีส่วนใหญ่รายงานว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก ถ้าคุณกำลังมีครรภ์และประสบพบปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คลื่นไส้และอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางทีก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... อกของคุณอ่อนโยนแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีท้องเสมอไป เหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเครียดอาจทำให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา หากแม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะทำให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และเพราะว่าผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการไตร่ตรองว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี