ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มตอนเดียว ร่มสวยๆ ร่มอังกฤษ ร่มขนาดใหญ่ ร่ม  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 09:05:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1440
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มสวยๆ ร่มเกาหลี ร่มเล็ก ร่มขนาดเล็ก ท่านจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดของปี 2559 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งถูกชื่นชมเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี ทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งถูกจัดระดับว่า เป็นร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการเปิดกางในช่วงหน้าฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกในการถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว ควรจะทนรวมทั้งมีรูปแบบการใช้งานที่ได้มาตรฐาน คอนเทนต์นี้จึงอยากขอเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นที่ถูกจัดเกรดว่า สุดยอดที่สุดแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่ช่วยให้คุณสามารถสู้กับพายุฝนได้อย่างแข็งแกร่ง แม้เจ้าร่มจะมีน้ำหนักตัวซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถต้านกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยร่มพังเสียหายหรือว่าเกิดอาการร่มพับพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มพับสามารถเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนแข็งแรงสามารถป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม หากว่าท่านคือคนที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นประจำ ท่านจำเป็นต้องพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะบรรทุกสวมใส่ในกระเป๋าเดินทางได้โดยสะดวกสบาย หรือร่มที่เหมาะสมกับจับถือโดยใช้มือเพียงข้างเดียว โดยร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถลงตัวได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันซึ่งน่าดึงดูดใจให้เลือกซื้อจำนวนกว่า 20 โทนสี ขณะที่เลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ทำตัวเฟรมของร่ม โดยหากร่มพับเกิดโดนลมพัดกลับด้านเพื่อนๆสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับคืนสภาพดังเดิมโดยโครงไม่หักหรือว่าเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดออโต้ ซึ่งสาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะโปรดปรานอย่างมาก ทั้งนี้เพราะเกือบจะไม่จำเป็นต้องออกแรงบีบอะไรมากมาย แม้กระนั้นคุณไม่จำต้องกังวลใจเรื่องความแข็งแกร่ง เนื่องจากทางบริษัทประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้กว่า 6,000 ครั้งจริงๆ


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วของผู้หญิง ซึ่งอยากให้ร่มพับกะทัดรัดเพียงพอใส่บรรจุลงในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าส่วนตัว เพราะว่ามีน้ำหนักเพียงแค่ 329 กรัมเท่านั้น ยาวเพียงแค่ 8.5 นิ้ว ตอนเปิดกางร่มราคาถูกมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีรูปแบบซึ่งสวยงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพเวลายับยั้งป้องกันฝนในทุกที่ ตลอดเวลา มากกว่านั้นท่านจะพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดโดยการกดปุ่มออโต้แค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของคุณได้ใช้งานโดยแท้จริง เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะเดียวกันเฟรมร่มยังผลิตจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับผลิตจากผ้าnylonยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกจำนวนมาก เช่น ธีมสีดำ น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือโทนสีชมพู พวกมันเป็นร่มซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านสำหรับผู้รักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่คือร่มพับซึ่งค่อนข้างจะสดใสพร้อมทั้งมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างยิ่ง  เหมาะสมกับท่านที่รักสัตว์อย่างแท้จริง เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปสุนัขที่ตัวร่มสามารถที่จะปรับเปลี่ยนโทนสีได้ตอนเปียกปอน ช่วยให้คุณรู้สึกสนุกถึงแม้ในเวลาที่บรรยากาศอึมครึม นอกจากนี้แพทเทิร์นยังช่วยสะท้อนสี ช่วยให้ท่านปลอดภัยมากขึ้นขณะเดินข้างถนนกลางคืนเช่นกัน นอกจากนี้ยังการันตีตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือว่าคืนเงินหากร่มพับมีปัญหา  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ตอนเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะกับการเก็บใส่ในเป้อย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรจุสองคนไปด้วยกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดีและแห้งได้รวดเร็ว มาพร้อมมือจับเคลือบนิเกิ้ลส่งผลให้สามารถถือจับได้กระชับแน่นนิ้วมือยามผจญพายุ หากคุณกำลังค้นหาของขวัญให้กับคนแฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่ม Animal Lover เรียกได้ว่าเป็นคำตอบอย่างยิ่ง

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการใช้เป็นของขวัญไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกกับผู้ซึ่งท่านรัก เป็นการสื่อความรัก ความปราถนาดี แม้กระนั้นถ้าหากท่านมุ่งหวังเลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพมาตรฐานในระดับราคาไม่แพง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีที่เหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของชำร่วยหรือมอบในงานเลี้ยงสำคัญต่างๆ

เบอร์โทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิต : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม