ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากมาซื้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 10:02:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1748
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะการเดินทางมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมรวมทั้งจับต้องร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตัวคุณเอง เพื่อที่จะเลือกซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือสำหรับมอบเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงแค่จะสบายใจมากกว่า ยังสามารถที่จะเลือกประเภทร่มของชำร่วยได้ตรงใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถรับร่มของชำร่วยกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่ม Stockที่พร้อมขายกับท่าน ยิ่งไปกว่านี้การมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทซึ่งสั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายชนิด มีการคัดเลือกโทนสีที่ถูกใจผู้ใช้คนไทย รวมทั้งเน้นจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานในสนนราคาสมเหตุสมผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์  4 ชั้นลอย บ้านเลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งมองเห็นได้สะดวก คุณสามารถเอารถยนต์ขับมาจอดไว้ที่หน้าร้าน หรือจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านโดยรถยนต์ส่วนตัว

หากท่านเลือกขับรถมาซื้อร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านธนาค้าร่มรวยโดยตัวเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง ทั้งนี้ลำดับแรก ถ้าขับขี่มาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะราว 400 เมตร ท่านจะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งตั้งอยู่ซ้ายมือเหมือนกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากคุณขับขี่มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราว 200 ม. จะพบร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของเพื่อนๆ

ลำดับสุดท้าย ถ้าหากขับรถจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านเลี้ยวซ้ายระยะราวๆ 200 เมตร ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาทางขวามือ หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของร้านโดยเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถประจำทาง

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถเก๋ง ก็สามารถมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นกัน ซึ่งหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางมาลงที่ตลาดบางเขน ตอนซอยพหลโยธิน 32 และต่อรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกผลาสินธุ์ ราว 200 ม. ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กม.เท่านั้น

นอกจากนี้ถ้าหากคุณลูกค้าไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีทางเลือกสำหรับให้คุณลูกค้าเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเหมือนกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง เพจ Line Email สามารถไถ่ถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มของชำร่วยเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ดิฉัน ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เครดิตบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ