ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวลดน้ำหนักจาก 56 กิโลเหลือ 47 กิโลด้วยการควบคุมอาหาร + บริหารร่างกาย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 11:50:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1503
    • ดูรายละเอียดสวัสดีจ้ะ วันนี้อ๊อฟจะมารีวิวประสบการณ์ลดความอ้วนของตัวอ๊อฟเอง จากที่อ๊อฟเคยลองถูกลองผิด ลดหุ่นด้วย การยกเว้นของกิน ลดหุ่นตามสูตรเร่งรัด ลดความอ้วนแบบไม่ทานแป้งบ้างอะไรบ้าง กระทั่งลดได้จริง ถึงแม้ว่าก็เกิดโยโย่กับตนเองเพียงแค่ ไม่นาน วันนี้เลยจะมาแชร์ประสบการณ์การลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารรวมทั้งการบริหารร่างกายแบบค่อยเป็นค่อยไป ในรูป ตอนน้ำหนัก56 กิโล ในตอนนั้นกระเด้งแป้งเพราะว่าลดน้ำหนักแบบไม่ทานแป้ง พอเพียงทานแป้ง รับประทานอาหารแค่นั้นล่ะเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ ไม่กี่เดือน จากช่วงต้นน้ำหนัก 49 กิโล ก็กระดอนมา 56 กิโลจนกระทั่งน่าตกใจ คิดหาทางออกตราบจนกระทั่งไปสมัครฟิตเนส เล่นได้แป็บนึงไม่ค่อยมี เวลา เลยหันมาบริหารร่างกายที่บ้านเองเริ่มทุกย่ำรุ่งจะวิ่งจากหน้าบ้านไปหน้าหมู่บ้าน ระยะทางไปกลับ 4 กิโล วิ่งสลับเดิน เดินสลับวิ่งให้ครบ 1 ชั่วโมง ทำอย่างงี้มันทุกวันและทุกรุ่งสว่าง ทำไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 3 เดือน ออกกำลังกาย 6 วัน พัก 24 ชั่วโมงเป็น วันอาทิตย์ รวมทั้งบริหารร่างกายเต้นตามคลิปยูทูปด้วย คราวหลังวิ่งเสร็จพักให้หายเหนื่อยราว 30 นาที มารับประทานน้ำผลไม้สดที่คั้นแยกกากเองทุกวัน ผลไม้ค้นเอา ในตู้แช่เย็นไม่มีสูตรคงเดิมมีอะไรเหลือก็จับมาปั่น ดังเช่น สับปะรด ลูกแอปเปิ้ล แครอท และจากนั้นก็กีวี่กินอย่างงี้มันทุกช่วงเช้า ถ้าวันไหนไม่มีก็กินผลไม้ธรรมดาเท่าที่จะหาได้ในตู้แช่เย็น
หลังจากทานน้ำผลไม้ก็หันมากินข้าว เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง ทานพวกผักสด ผักต้ม น้ำพริก ปลาย่าง ปลานึ่ง แกงจืด สลับเวียนกันไป ลดของทอด ของว่าง ของมัน ของเค็ม น้ำอัดลม ชากาแฟเลิกกินเด็ดขาด มีบางมื้อที่หลีกเลี่ยง มิได้อาทิเช่นออกไปทานนอกบ้าน ก็จะพยายามเลือกทานที่มันแคลลอล้นน้อยๆกลับมาก็จะออกกำลังกายให้หนักขึ้นเพื่อตอบแทนที่พวกเราทานแทน ทำแบบนี้ไปบ่อยไม่มีอด ทานวันละหลายมื้อแม้ว่ามื้อเล็กๆอย่าทำให้หิว ให้ท้องร้อง จิบน้ำตลอดทั้งวัน ทานวันละลิตรถึงสองลิตรเลยยิ่งดี ช่วงเวลาค่ำด้านหลังออกกำลังกายเสร็จก็ทานพวกไข่ต้ม(ถูกใจเยอะมาก) ผลแอปเปิ้ลเขียวหรือนม
มาดูวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการบริหารร่างกายดูบ้าง หลักๆเลยควรจะมีชุดออกกำลังกายที่เหมาะสมกับรูปร่างและก็พวกการออก พลังกาย อันนี้เป็นวัสดุอุปกรณ์อย่างคร่าวๆของใช้ส่วนตัวที่อ๊อฟใช้สำหรับการออกกำลังกายเองที่บ้าน เนื่องจากเวลานี้ยุ่งไปฟิตเนสเลย หันมาออกที่บ้านเอง มีนาฬิกาวัดชีพจรจะได้รู้จังหวะการเต้นของชีพจรแล้วก็จะได้รู้ว่าเราเบิร์นไปได้กี่แคลอรี่ มีรองเท้าผ้าใบสำหรับ ออกกำลังกายโดยยิ่งไปกว่านั้นที่จะช่วยซัพพอร์ตเท้า ข้อเท้าของเราจะได้ไม่เจ็บ มีดัมเบลที่ใช้ในการเล่นเวทให้กล้ามกระชับ แล้วก็ในที่สุดโปรยโยคะที่ใช้บริหารร่างกายจะได้ไม่เจ็บข้างหลัง เจ็บมือสามารถใช้บริหารร่างกายตามคลิป ออกโยคะได้ (อ๊อฟมิได้ กล่าวว่าทุกคนต้องมีหรือใช้แบบอ๊อฟถึงจะช่วยลดความอ้วนได้นะคะ เพียงอ๊อฟจะมาแชร์วัสดุอุปกรณ์ที่อ๊อฟใช้เพื่อการออกแรง กาย ของบางสิ่งไม่จำเป็นที่ต้องมีก็ได้เป็นต้นว่า พวกนาฬิกาหรือดัมเบล ถ้าหากว่าพวกเราออกกำลังกายชนิด วิ่ง เป็นต้นไป) มาดูอุปกรณ์ที่จำเป็นที่จะต้องสำหรับการบริหารร่างกายตามคลิปในยูทูปอ๊อฟเลือกออกพลังกายตามคลิป 6 week 6 pack ซึ่งมันต้องใช้ประพรมสำหรับในการบริหารร่างกายเนื่องจากมันจะมีท่าที่จำเป็นที่จะต้องนอนหลายครั้ง ด้วยเหตุนี้ก็เลยจำเป็นที่จะต้องใช้โปรยเข้ามารองรับเพื่อไม่ให้เจ็บ จากการบริหารร่างกาย ออกกำลังกายเว้นเสียแต่คลิปของพี่สาวจิลมัน ฟอร์ยู ลดน้ําหนัก เป็นคลิปที่ช่วยย้ำการผลิตกล้ามแล้วหลังจากนั้นก็เบิร์นแฟตไปด้วย


 
คลิปนี้โหดร้ายทารุณเหมือนกันสำหรับคนเริ่มต้นไม่สมควรจะเล่น เนื่องจากมันเหนื่อยหายใจแทบจะไม่ทัน แต่ละท่าก็หนัก ทั้งหมด ทำด้วยกันสองรอบใช้เวลาราวเกือบจะ 40 นาที แรกๆทำแล้วเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวไปหมดทั้งตัวพักให้หายมาเล่น คราวนี้ไม่ปวดอีกเลย

และจากนั้นก็ยังมีการออกกำลังกายแบบคาดิโอโดยออกตามคลิปของ Billy Blanks ซึ่งอ๊อฟจะวิ่งรุ่งเช้าถ้าเกิดมีเวลา แล้วก็ออกคลิปออกช่วงเย็น รวมๆแคลลอล้นที่เบิร์นไปตกวันนึงก็แทบ 800 แคลได้ บางครั้งอาจจะลงความเห็นว่า อ๊อฟลดแบบหักโหมไปนิดหนึ่ง แต่ว่าในขณะนี้เสมอเหมือนจะอยู่ตัว เลยทนไหว ไม่เหนื่อยมากเสมอเหมือนตอนบริหารร่างกายแรกๆอ๊อฟใช้เวลาทั้งนั้นลดนับเป็นเวลาหลายเดือนด้วยเหมือนกันคงราวๆ6 เดือน ได้ ในเวลานี้เลยหันมาเวทร่วมด้วยเพื่อเพิ่มกล้ามให้มากเพิ่มขึ้นเมื่อมีกล้ามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจะช่วยปรับร่างกายเผาผลาญรุ่งโรจน์ขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างมันจะยากเพียงตอนเริ่มแม้กระนั้นขอให้ทรหดอดทน ค้ำประกันคำตอบที่ได้มันคุ้มมากกว่าคุ้มอีกถามคำถามว่าช่วงนี้อ๊อฟบรรลุผลสำเร็จ หรือยังตอบได้เลย ยัง อ๊อฟอยากให้หุ่นเฟิร์มกว่านี้เนื้อแน่นกระชับ นั่งไปท้องไม่เป็นชั้น อ๊อฟก็จะมุมานะต่อไปแล้วก็จะมาแชร์ กลเม็ดหรือแบ่งปันประสบการณ์ให้คนที่กำลังพึงพอใจจะลดน้ำหนักหันกลับมามุ่งมั่นหรือเริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง ส่วนใครที่อยากได้ ชี้แนะหรือให้ความรู้ความเข้าใจหรือfor u ลดน้ำหนัก ช่องทางอ๊อฟยินดีฟังรวมถึงตอบปัญหาทุกคนจ้ะ

แนวทางของอ๊อฟอาจจะไม่ถูกต้องหรือเยี่ยมที่สุด อ๊อฟมานะจะก่อให้มันเสถียรและไม่ให้กลับมาโยโย่อีก ต้องการจะบอกหญิงทุกคนว่ามันไม่มีทางเป็นไปได้ลัดสำหรับในการลดน้ำหนัก ถ้าเกิดต้องการสุขภาพดี หุ่นดีแบบยืนยงก็จำต้องเลือกทานอาหารรวมถึง หันมาออกกำลังกายมาเริ่มตั้งแต่วันนี้กันนะคะ แล้วอ๊อฟจะกลับมาอัพเดตเรื่อยจ้ะ

รูปตอนนี้ถ่ายเมื่อเช้า ด้านหลังเล่นคลิป 6 week 6 pack ได้แค่เพียง 1 อาทิตย์ 6 แพคยังเลือน ยาลดน้ำหนักฟอร์ยู แม้กระนั้นก็จะสุ้ถัดไป แล้วหากว่าอ๊อฟทำครบขณะใดจะมารายงานในทันทีเลยจ้ะ
อ๊อฟอาจจะลดแบบหักโหมหรือไม่ถูกวิธีเนื่องจากลองถูกลองผิดเอง อ่านโน่นอ่านนี่ตราบจนกระทั่งมาทดสอบกับตัวเอง
ขอคำปรึกษาด้วยนะคะจะต้องแก้ไข เปลี่ยนที่ไหน อย่างไรก็อยากได้รับคำเสนอแนะแล้วก็วิจารณ์จ้ะ
สำหรับวันนี้ขอมาแชร์เพียงเท่านี้ก่อน และมากมายก่ายกองดวงใจให้ทุกคนนะคะ

Tags : ฟอร์ยู ลดน้ําหนัก,for u ลดน้ำหนัก