ผู้เขียน หัวข้อ: ผลกำไรข้าวของงานรับทำ adwords โฆษณา google  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2019 , 06:37:27
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1332
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

ค่าของงานรับทำ adwords โฆษณา google
วันนี้ผมจะมารับสั่งย้ำจวบจวนผลของการรับทำ adwords ยอมโฆษณา google โปรโมทของซื้อของขายเหรอกิจธุระของใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจ ขนาดเล็ก ขนาดกึ่งกลาง ขนาดเทิ่ง สำหรับกลุ่มการงานขนาดใหญ่ก็ไม่น่าจะมีไรไม่สบายใจเรื่องงบประมาณการค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณา เพราะธุรกิจการค้าความจุใหญ่น้อยมีลู่ทางมากแนวทางที่จักลงป่าวประกาศ ไม่ว่าจะสด โฆษณาข้างทีวี โฆษณามรรควิทยุ งบแค่นี้ ชิลๆ จริงป่ะล่ะ หนทางการลงโฆษณาอีกช่องทางหนึ่งก็คือ รับทำ adwords คือการลงป่าวประกาศออนไลน์ในรูปแบบการหา ที่ใครหลายๆคนนึกใคร่ได้ซื้อเช่นไรก็เข้ามาขุดค้นที่ Google เพราะนับถือว่ารู้ทุกเรื่อง ทุกอย่าง แล้วธุรกิจการค้าของคุณล่ะ กระหายให้รู้จักงานเครื่องใช้คุณมั๊ย เนื่องจาก google จะลุ้นแนะสินค้าไม่ใช่หรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก พร้อมกับดิ่งกลุ่มจุดมุ่งหมาย โดยมีจุดเด่นรับทำ adwords ดังถัดนี้


 • ป่าวประกาศของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ทันเวลาในขณะที่คนค้นหา พาง คุณออกตัว กระเป๋ารถเมล์เดิน แล้วเวลานั้น นาย A ต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางพอดี รับทำ adwords แต่ไม่รู้ว่าที่ไหนมีขายบ้างก็เลยเหยียบย่าง สรรหาที่ google โดยจัดพิมพ์คำว่า “ขายกระเป๋าเดินทาง” ก็จะเจอโฆษณาของคุณทันที ถือว่าเป็นงานเพิ่มเติมจังหวะให้ขายกระเป๋ารถเมล์ได้  แต่ถ้าสมมติคุณไปลงโฆษณา กับทางแคบ ทีวี หรือ วิทยุ วิธีเลือกที่ นาย A ไม่ได้นั่งฟังวิทยุ เหรอ นั่งดูทีวี ล่ะ เพราะว่าคุณเองก็ไม่รู้ว่าจังหวะที่ป่าวประกาศของจะออนแอร์เมื่อใดก็เท่ากับว่า สื่อโฆษณาของมึง เพลี่ยงพล้ำโอกาสให้นาย A ได้เข้าถึง โฆษณาของซื้อของขายของท่าน รับทำ adwords ทั้งๆที่ นาย A ศักดิ์ต้องการซื้อกระเป๋าเดินทางพอประมาณ
 • ประสกอาจขีดคั่นหาได้ว่าจักปันออกสื่อโฆษณาสรรพสิ่งคุณแสดงให้เห็นที่ไหนได้น้อย ปาง เว็บไซต์ แว่นแคว้น เวลาฤกษ์
 • โฆษณาข้าวของเครื่องใช้คุณสมรรถเข้าถึงผู้ใช้อินเน็ตได้เหลือแหล่แม้ 80% (รับทำ adwords) ถือว่าครอบครองการพอกพูนโอกาสให้คนรู้จักสินค้าสิ่งได้รุ่มเลยเทียว เผื่อเทียบกับการที่คุณมีร้านแต่ไม่ได้โฆษณาอย่างไรเลย เนื่องจากเชื่อแหว ร้านสิ่งของคุณปรากฏในย่านกิจการค้า มีคนเดินผ่านพักตร์เป็นเสมอ แล้วไปคนที่ก้าวเดินผ่านหน้าร้านขายของแล้วประกอบด้วยคนผินหน้ามองร้านของคุณและดับดำเนินเข้ามามา ไต่ถามครบถ้วนกับจ่ายสินค้าข้าวของคุณ ตกวันล่ะ 5 คน ถ้าคุณทดช่องทางการลงป่าวประกาศแบบออนไลน์ด้วย เอ็งอาจจะได้ลูกค้าที่ซื้อหาสินค้าอีก 3 สมาชิก และในเอ็ดวัน อุปการะก็จะได้ลูกค้าพอกพูน เวลากลางวันล่ะ 8 นรชน ซื้อมากกว่าจากเดิมที
 • พระขนองจากอ่านบทเรื่องรับทำ adwords บางมานพอาจบ่นนิดๆ ว่า “ฉันไม่มีงบลงโฆษณาดอก เสีย” ใช่ประกาศๆๆ ฮ่าๆๆๆ อย่าพึ่งจะว่า Admin นะค่ะ งานลงโฆษณากับ google ไม่สัมผัสกังวลเรื่องงบเก็งเลยค่ะ เพราะเราอาจจะควบคุมค่าครองชีพเป็นรายวันได้ ดีป่ะล่ะ 100 บาท/วัน ชิลๆไปพ้น บางวันใช้ไม่หมด เก็บไว้ใช้วันถัดไปได้ค่ะ สมมตวันนี้มีคลิกโฆษณาสิ้นไปแค่ 80 บาท เหลืออีก 20 บาท เก็บไว้ใช้ทิวากาลพรุ่งนี้ได้ วันรุ่งขึ้นเราก็จะมีงบสื่อโฆษณา 120 บาท ดีมั๊ยๆ เพราะคุณจะจ่ายตัง ราคาโฆษณาครั้นมีคนคลิกที่โฆษณาแค่นั้น มิคลิกก็ไม่เสียตัง อ่อหลงลืมรับสั่ง พ้นไปบัญญัติการใช้จำหน่ายขั้นต่ำเหมือนกันนะค่ะ 50 บาทา/วัน ก็ลงได้ อิอิ
 • คุณยังทำได้ควบคุมได้ว่าแต่ละโสมคุณจะใช้งบในการลงรับทำ adwords ป่าวร้องเท่าไหร่ มีมากใช้มาก มีนิดใช้น้อย ก็แล้วกันแดกได้เลย เพราะแนวทางโฆษณา google จักเปล่าตั้งชื่อบิดเงินเกินกว่าที่คุณจำกัดวาง
 • ทุกๆ อาทิตย์ หรือว่า ทั้งหมดๆสิ้นพระจันทร์รับทำ adwords อุปการะเก่งขอ Report ออกจากทีมงาน google เหรอ Agency Google Adwords หาได้ เพราะว่า Report นี้คุณมาอาจนำไปพินิจพิจารณาการตลาดสั่งงานค่าใช้จ่ายในงานของความเกื้อกูลหาได้
 • กระจายแปรป่าวประกาศได้เอาใจ รับทำ adwords วันนี้ร้อยกรองคำสื่อโฆษณาไม่ถูกต้อง เปลี่ยนใหม่ได้เปรียบ หรือ เปลี่ยนแปลงงบต่อวันได้ กับอีกเกินพอ


จ้องจุดดีของการลงป่าวประกาศออนไลน์ กับดักรับทำ adwords  กักคุมหลังจากนั้นว่างามเช่นใด ใครที่ยังไม่เคยลงป่าวร้องแบบนี้ ก็ลองดูนะค่ะเชื่อว่า มันจะศักยเพิ่มยอดจำหน่ายให้คุณแน่แท้ค่ะ

ขอบคุณบทความจาก : http://forums.thaikasetsart.com/index.php?topic=373939.new#new

Tags : โฆษณา google,adword