ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์มงคลราคาถูกหาซื้อได้ที่นี่ bansim5559.com  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 02:51:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1229
    • ดูรายละเอียด

เบอร์มังกร เบอร์หงส์ เบอร์สวยราคาถูก
S__565333
789 – 289
ทำไมต้องเบอร์สวยราคาถูก เพราะตอนนี้การเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เป็นเรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจของคนในสังคม เนื่องจากว่าเบอร์โทรศัพท์จำนวนมากในประเทศนี้เป็นเลขที่ไม่เป็นมงคล ผู้คนในสังคมก็เลยอยากหาเบอร์มงคลมาใช้เพื่อเสริมโชคเคราะห์ให้กับชีวิตรวมทั้งเพื่อความสบายใจในการดำรงชีวิต โดยเบอร์มงคลทั้งหลายถ้าหากถามถึงหัวข้อการใช้แล้วทำให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาได้หรือเปล่าสำหรับท่านที่เชื่อในเรื่องเบอร์มงคลก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วดียิ่งขึ้นจริง สามารถเสริมโชคชะตาได้จริง แต่สำหรับผู้ที่ไม่เชื่อในเรื่องศาสตร์กิ้งก้านนี้ก็จะกล่าวตรงกันข้ามว่า โง่เขลา
.

.
แม้กระนั้นสำหรับ Bansim5559 แล้ว ทางสถิติจำนวน แล้ว เบอร์มงคลสามารถเสริมดวงได้จริงๆแม้กระนั้นตั้งสำหรับผู้ที่เชื่อในเรื่องศาสตร์จำนวนมงคลเพียงแค่นั้นครับผม เนื่องจากทางด้านกระบวนการทำสถิติตัวเลขแล้วเบอร์มงคลเป็นการเสริมพลังในด้านกำลังใจ ความมั่นใจ แรงกระตุ้น ซึ่งเป็นกำลังภายในที่มองดูไม่เป็น เสมือนการที่ชีวิตคิดบวก เมื่อผู้ใช้มั่นใจในทุกๆเรื่องที่ตัวเองทำและก็เชื่อมันว่าตนเองจะทำสิ่งนั้นให้สำเร็จได้ ก็ทำให้คนๆนั้นสามารถทำในสิ่งที่ตัวเองตั้งมั่นสำเร็จออกมาดีเกินคาดนะครับ
เบอร์มงคลราคาถูก กับ เลขมังกร789 เลขหงส์289
ที่แท้และเลขหงส์และเลขมังกรคือ ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโตนั้นเองครับ แม้กระนั้นที่เรียกว่าเลขหงส์และก็เลขมังกรเนื่องจากชุดกลุ่มตัวเลขนี้จะให้ลาภลาภก้อนใหญ่มากกว่าเลขลาภลอยหรือตัวเลขโชคลาภปกติครับผมเพราะเป็นกลุ่มจำนวน 3 ตัวที่เป็นชุดเลขขอรับ โดย ชุดกรุ๊ปจำนวน3ตัว หรือ มองได้เป็น 2 คู่เลขนี้จะประกอบไปด้วยคู่เลขที่มีความหมายไปในทางโชคลาภ ภาวการณ์ตกลงใจ อำนาจ บารมี เมื่อคู่เลข2คู่นี้ได้รวมกลุ่ม3ตัวติดกันก็จะก่อให้มีหลังของกรุ๊ปตัวเลขนั้นได้มาเป็นพิเศษนะครับ
ชุดกรุ๊ปตัวเลขรหัสรับเงินก้อนโต
289 982 828 282 878 789 879 987 287
แบ่งประเภทได้ดังนี้
-289 982 282 828
เบอร์สวยราคาถูกชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ เล่นหุ้น ค้าขายที่ดี ธุรกิจการเงินที่มีการเสี่ยงสูง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการเสริมพลังสำหรับการบริหารงานองค์กรต่างๆ ให้บรรลุความสำเร็จ จะได้กำไรก้อนโตๆ เป็นเงินก้อนใหญ่ครับ
-789 987 879 878 287
ชุดนี้เหมาะสำหรับการบริหารธุรกิจ เจ้าของกิจการ เล่นหุ้น ลอตเตอรี่ หัวหน้าองค์กร เป็นกลุ่มตัวเลขที่ดีที่สุดในการเสริมพลังสำหรับการบริหารคน ทำให้มีอำนาจสูง มีบารมีมากมาย ทำให้ได้เป็นใหญ่เป็นโตได้อย่างเร็ว มุ่งสู่ความสำเร็จแบบก้าวกระโจนครับ
 
**ดั้งจมูกนั้นก็ควรเลือกกลุ่มจำนวนที่เหมาะสมกับตนเองครับเวลาใช้ประโยชน์ในเบอร์มงคลจะได้เสริมความเป็นมงคลได้ตามวัตถุประสงค์ของท่านได้มากที่สุดครับ**
.
เบอร์มงคลราคาถูก เลขเศรษฐี 456 และ 654
-เลขกลุ่มจำนวนที่ช่วยเหลือให้ เฉลี่ยวฉลาดสำหรับการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้ สนับสนุนให้มีความเจริญในฐานนะชีวิตความเป็นอยู่ ในการทำสิ่งใดมีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายกระจ่าง ขยันขันแข็งเกลียดชังคงที่ ผู้คนยอมรับเชื่อถือ โชคชะตาชีวิตเด่น มีผู้คนชื่นชอบและรักใคร่ การบรรลุผลในชีวิตจะได้มาจากความสามารถของตัวเอง เลขกลุ่มนี้จะเป็นตัวกระตุ้นความรู้ความเข้าใจหาเงิน ทำให้หารายได้จากหลายวิถีทาง เป็นเลขขยันสำหรับการทำมาหากิน บุญหนุนนำช่วยเหลือให้มีอำนาจบารมี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆมักจะได้รับโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆสติปัญญายอดเยี่ยม จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี เป็นเลขดีมากที่สุดในด้านการบรรลุเป้าหมายในด้านการเงินแล้วก็ฐานะชีวิตความเป็นอยู่เยอะที่สุดกรุ๊ปหนึ่ง เป็นกรุ๊ปจำนวนที่มีมงคลแก่ชีวิตผู้ครอบครองชุดกรุ๊ปจำนวนกลุ่มนี้ ทำหน้าที่การงานสิ่งใดก็จะบรรลุผลสำเร็จได้อย่างสะดวกสบาย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือเยอะมาก ชีวิตกำลังจะถึงจุดเสร็จสูงสุดได้อย่างไม่ต้องการที่จะอยากเย็นครับ
.

.

กลุ่มจำนวนนี้ จะไม่เหมือนกับ 789(มังกร)และก็289(หงส์) ดังนี้
กรุ๊ปเลขหงส์มังกร กรุ๊ปเลขเศรษฐี
-ครัดเคร่ง แข็งก้าว มีอำนาจ -มองโลกแง่บวก ผู้คนสารภาพนับถือ(ค้ำจุน)
-ใจใหญ่ จิตใจกว้า ใจนักเลง -ขยัน ฉลาด มีเป้าหมายในชีวิต
-ได้เงินมาเป็นก้อนใหญ่ ทีละมากๆ มั่งคั่งก้าวกระโจน -เงินเข้าไม่ขาดมือเข้าตลอด ฐานะรำร่ำรวย(มั่นคง)
-ผู้คนให้ความเคารพ หวาดกลัว -ผู้คนชื่นชมรักผู้ใดกัน
-เหมาะสมกับผู้ที่ต้องมีบารมี -เหมาะกับผ็ที่ปรารถนาความยั่งยืนในชีวิต
.

.

ในหลายบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เสมอว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้เบอร์มงคล เป็น ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองขอรับ โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวงชะตา 0ถึง30% อีก 70%ถึง100% ขึ้นกับบาป บาปในที่นี้มิได้หมายคือกรรมเก่าตั้งแต่อดีตชาตินะครับ แม้กระนั้นกรรมในที่นี้ ซึ่งก็คือ พฤติกรรมคือทำดีก็ย่อมจำเป็นต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่มาเลว) แต่ว่าในทางกลับกันแนวทางการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเหมือนกันครับ ถึงให้แด่ท่านผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขเศรษฐี เลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่ทำงานก็ไม่มีวันมีเงินครับ ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับผม แล้วจัดว่าใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้กลับใจเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+ จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งอกตั้งใจในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้นะครับ ขอให้ทุกท่านเลือกซื้อและใช้เบอร์มงคลด้วย สติ และก็ สติปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนครับผม
.
สนใจ เบอร์มงคลราคาถูก ติดต่อได้ที่นี่
Website เบอร์สวยราคาถูก https://www.bansim5559.com

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคลราคาถูก,เบอร์มงคล