ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักงานบัญชี CPA Accounting services คุณภาพดี นักบัญชีสัตย์ซื่อ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2019 , 04:21:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

   จากการสะสมประสบการณ์อันยาวนานของเจ้าหน้าที่คุณภาพของที่ทำการบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ ทำให้สามารถบริหารจัดแจงงานตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการลงบัญชีนิติบุคคล การเขียนทะเบียนแก้ไขเปลี่ยน แนวทางการทำบัญชี การสอบบัญชี การทำบัญชีบริหาร นอกเหนือจากนั้นด้วยพนักงานกว่า 10 ชีวิตที่คอยให้บริการท่าน ยังเป็นเหตุให้ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า นี่ไม่ใช่สำนักงานบัญชีมือสมัครเล่น แม้จะเป็นสำนักงานบัญชีที่คาดหวังจะเติบโตไปพร้อมกับลูกค้า พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่คอยให้บริการแก่ท่าน รับทำบัญชีสมุทรปราการ

*คุณภาพดี - งานบัญชีคุณภาพดี โปรแกรม และก็พนักงานได้มาตรฐาน

 

เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

*นักบัญชีสุจริต - ที่ทำการของพวกเราย้ำความซื่อต่อลูกค้า เน้นความเที่ยงธรรมเป็นหลัก


*ประหยัดค่าใช้สอย - ราคาค่าทำบัญชีรวมทั้งค่าสอบบัญชี โ
ดยรวมราคาน้อยยิ่งกว่าที่ทำการอื่น
...คลิกดูราคา
พวกเราเป็นสำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการที่มีการพัฒนาประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง มีสำนักงานพร้อมดูแลลูกค้า ที่เข้ามาติดต่อกับสำนักงาน ไม่ว่าลูกค้าต้องการเข้ามาสัมมนา หรือเข้ามาเพื่อขอคำแนะนำในด้านการบริหารจัดการด้านใน หรือระบบบัญชี พวกเราพร้อมบริการท่านด้วยพนักงาน แล้วก็ผู้บริหารผู้ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในวงการบัญชีกว่า 15 ปี สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ

เราเป็นผู้ให้บริการรับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการได้ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำแนะนำก่อนที่จะมีการจดทะเบียนนิติบุคคล เลือกชนิดของนิติบุคคลที่จะจดทะเบียน ขึ้นทะเบียนบริษัทจังหวัดสมุทรปราการ แนะนำด้านการเปิดบัญชีแบงค์ กระบวนการทำบัญชี การจัดเอกสารส่งที่ทำการบัญชี แนะนำการบริหารที่ทำการ ควบคุมดูแลแล้วก็คุ้มครองป้องกันการเกิดการทุจริตของที่ทำการ จัดหาผู้ทําบัญชีและผู้สอบบัญชีรับอนุญาตสำหรับธุรกิจการค้า ปัจจุบันนี้มีลูกค้าที่วางใจให้พวกเรา ดูแลด้านการบัญชี ปิดงบการเงินรวมทั้งนำส่งภาษี กว่า 200 ราย

ทั้งที่ทำการของเรา ยังขึ้นตรงกับเจ้าของกิจการเท่านั้น ถ้าตรวจเจอมูลเหตุ หรือกรณีที่บางทีอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายของธุรกิจการค้า จะมีการรายงานตรงไปยังลูกค้าผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจการค้าในทันที ตอนนี้สำนักงานของเราได้ตรวจพบการทุจริต และก็ช่วยรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า จากการทุจริตด้านในได้แล้วบ่อยมาก สามารถปกป้องความย่ำแย่ได้หลายล้านบาท

         

ถึงแม้สำนักงานจะมีลูกค้ามากกว่า 200 ราย แต่ว่าที่ทำการสามารถบริหารจัดแจง สามารถยื่นงบการเงินทางอินเตอร์เน็ต ( E-filing ) กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าได้ทั้งสิ้น โดยไม่มีการล่าช้า และการยื่นภาษีให้กับกรมสรรพากรเป็นแนวทางการยื่นแบบทางอินเตอร์เน็ตทั้งผอง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความโปร่งสบายใส ลูกค้าสามารถตรวจตราได้ว่าเงินที่ลูกค้าจ่ายมา ได้ถูกนำไปจ่ายภาษีดังที่มุ่งหมาย และไม่เคยมีประวัติการโกง หรือทุจริตเงินของลูกค้าแม้เพียงแต่ครั้งเดียว จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ

สำนักงานมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)คนไม่ใช่น้อย โดยจะมีการติดต่อประสานงานกันตลอดระยะเวลาและก็มีการกำหนดเกณฑ์สำหรับการจัดส่งเอกสารรวมทั้งข้อมูลกับผู้ตรวจสอบบัญชีอย่างมีมาตรฐาน ทำให้การรับส่งข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วระหว่างสำนักงานบัญชีและผู้ตรวจสอบบัญชี สำนักงานสามารถรับประกันงบการเงินของลูกค้าทุกราย "จะต้องมีผู้ตรวจสอบบัญชีรับลงลายมือชื่อ ตั้งแต่ก่อนสิ้นงวด"

     

ท่านสามารถวางใจได้ว่าสำนักงานบัญชี ซีพีเอ แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

รับทำบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ รับทำบัญชีบางนา รับทำบัญชีศรีนครินทร์ รับทำบัญชีประเวศ สำนักงานบัญชีจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานบัญชีบางนา สำนักงานบัญชีประเวศ ที่ทำการบัญชีบางพลี

** เวลาทำการ 9.00 นถึง 18.00 น
** พนักงานพักทานอาหารเวลา 13.00 นถึง 14.00 น

สำนักงานบัญชีผู้ส่งเสริม
บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด http://www.k-account.co.th/
 

 
แหล่งที่มา บทความรับทำบัญชีสมุทรปราการ http://www.cpaccountingservices.com

Tags : รับทำบัญชีสมุทรปราการ,สำนักงานบัญชีสมุทรปราการ,จดทะเบียนบริษัทสมุทรปราการ