ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 12:49:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1457
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณต้องมีในการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะเป็นผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเนื่องจากว่าอุบัติเหตุต่างๆเช่น วิธีการทำตก หรือทำของร่วงใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน และถูกเอ่ยถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทนทาน ต่อกรได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาอาทิเช่น สวมแล้วมีความคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางโอกาสสวมแล้วรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนถึงเกือบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เท่ากัน หากว่าใครที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจะแนวทางการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งขั้นตอนการสวมเคสมือถือให้ถูกต้อง สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินไป เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เหมาะสมที่สุดก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับเพื่อการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ประการแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะแผ่นป้องกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวพันกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายสักเท่าไหร่ เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และกลายเป็นต้นตอที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับข้าวของอย่างอื่นจนกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ อีกทั้งต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ภายในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นอะไร เพราะฉะนั้น แม้คุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันกระแทกใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างระมัดระวัง โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนทั่วตลอดตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดของเคสออกมา เนื่องจากการปลิ้นเคส มิได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังส่งผลให้อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน แม้กระนั้น ในบางครั้งคุณก็ต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีการเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นจากนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวคุณควรต้องระมัดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าฉุดกระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องด้วยจะก่อให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะทำความสะอาดตัวเคส และเครื่องโทรศัพท์อย่างถี่ถ้วน วัสดุที่ชี้แนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือเขาหินนุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการทำความสะอาด เนื่องจากว่าจะก่อให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความทรุดโทรม ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาอะไรก็แล้วแต่ที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรงสำหรับในการทำความสะอาดอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับในทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆด้วยเหตุว่าเราไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือไม่ ถ้าหากคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะเกิดรอยขึ้น จำพวกที่ว่าคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเศร้าใจ ว่าเพราะเหตุไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ตอนแรก
4. การสวมเคสกลับ จะต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัวกลับหาง หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ และบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหละหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่แท้ โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชุ่มชื้น และน้ำแล้ว ถ้าเกิดคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะแปลงเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามเยอะขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจำเป็นจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยเหลือเกิน เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
แนะนำโดย เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์