ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวดี! รัฐไฟเขียว ให้ผู้ถือบัตรคนจน:R  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2018 , 16:34:04
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1766
    • ดูรายละเอียด

คณะรัฐมนตรี อนุมัติ​มาตรการ​ภาษี​ พนันบอลออนไลน์ เพื่อละเว้นอากรแสตมป์​ ให้ผู้มีบัตรผลประโยชน์​ที่​เมือง​ สำหรับการซื้อที่พักอาศัย​ที่กรมบังคับคดี​ขายทอดตลาด

วานนี้ (10 เดือนตุลาคม 61) พลโทเชิดชู แก้วเกิด ผู้ประกาศประจำสำนักนายกรับผู้ปรึกษาราชการ ได้ออกมากล่าวมาว่า คณะรัฐมนตรี (คณะรัฐมนตรี) ลงความเห็นเห็นด้วย ร่างพระราชกฤษฎีกาออกตามความลับประมวลรัษฎากร เว็ปแทงบอล เกี่ยวกับการละเว้นรัษฎากร (ฉบับที่ ..) พุทธศักราช … หรือมาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการขายทอดตลาดที่ดินพร้อมสิ่งก่อสร้างและก็ห้องเช่าเพื่อใช้อาศัย สำหรับแผนการประชาชนเมืองผลประโยชน์ของกรมบังคับคดี

โดยให้เว้นเสียแต่อากรแสตมป์ ให้แก่ผู้ผลิใบรับสำหรับเพื่อการโอนอสังหาริมทรัพย์ฯ กรณีการค้าขายที่ดินพร้อมสิ่งก่อสร้างรวมทั้งห้องเช่าเพื่อใช้พักอาศัย สำหรับแผนการประชาชนเมืองผลประโยชน์ของกรมบังคับคดี เฉพาะการโอนให้แก่ผู้บริโภคขายทอดตลาดที่ได้รับบัตรผลประโยชน์ที่เมือง ดังนี้ เมื่อวันที่ 1 เดือนตุลาคม 2560 เป็นต้นไป

ดังนี้ มาตรการเว้นเสียแต่ ภาษีรวมทั้งอากรแสตมป์ เพื่อผู้มีรายได้น้อยคราวนี้ เพื่อเกื้อหนุนให้ผู้ถือบัตรผลประโยชน์ที่เมือง หรือผู้ถือบัตรคนยากจน ปริมาณราว 11 ล้านคนสามารถมีที่พัก แฟลตเป็นของตนเอง