ผู้เขียน หัวข้อ: Top 3 นาฬิกาผู้ชาย ออกแบบสวย สนนราคาน่าโดน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 04:53:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1557
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Top 3 นาฬิกาผู้ชาย ออกแบบสวย ราคาน่าโดน

นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาผู้ชาย ในบทความนี้เราจะเน้นไปที่นาฬิกาสายหนังเพราะว่าผู้ชายกันนะครับ เพราะเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ สายหนังที่มาพร้อมการออกแบบที่เน้นแนวสวยเท่ จะช่วยเสริมลุคให้หนุ่ม ๆ เป็นระเบียบแบบสไตล์เซอร์ ๆ หรือหล่อเนี๊ยบได้ในเรือนเดียวและที่เด่นราคาน่าคบมาก ๆ ครับ ผมคอนเฟิร์ม

         ตอนนี้เมื่อเรากล่าวถึงนาฬิกาข้อมือที่ผู้ชายนิยมใส่กันในปัจจุบัน ลงบัญชีได้เลยว่าหลายคนคงจะนึกถึงนาฬิกาข้อมือที่เป็นสายเหล็กหรือเป็นสายแสตนเลสกันซะเป็นส่วนใหญ่ แต่คุณรู้มั้ยครับว่ายังมีนาฬิกาผู้ชายสายหนังแบบเท่ ๆ ที่เป็นที่ดึงดูดอยู่อีกเพียบ ให้ลุคที่ดูคลาสสิก สามารถจะนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์มาก ๆ ครับ ในวันนี้เราจะมาแนะนาฬิกาข้อมือสายหนังที่จะเปลี่ยนลุคของหนุ่ม ๆ มาแนะนำกันครับ ไปดูกันขอรับกระผม
          - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์แรกที่อยากแนะนำตัวคือนาฬิกา Seiko รุ่น SGEG99P1 ครับ นาฬิกาผู้ชายออกแบบเรียบแต่สมาร์ทจากนาฬิกา Seiko ตัวเรือนผลิตจากสเตนเลสคุณภาพดี หน้าปัดสีดำครอบทับด้วยกระจกแซฟไฟร์ ซึ่งทำได้ที่จะทนแรงกระแทกและกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และสามารถกันน้ำได้ถึง 100 เมตรด้วย ส่วนสายจะเป็นสีดำไม่ก็สีน้ำตาลก็สมรรถอะแดปฟ์ได้ดีครับ ส่วนราคาของเรือนนี้จะอยู่ที่ราวๆ 6,300 บาทครับ
         - นาฬิกาข้อมือแบรนด์ที่สอง Rhythm P1302L01  แบรนด์นี้จะมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ช่วยเสริมลุคให้ดูคลาสสิกเป็นผู้ชายที่ดูภูมิฐานเหตุด้วยสาว ๆ  ตัวเรือนเป็นสเตนเลสสตีลคุณภาพระดับเยี่ยมเลยทีเดียว สายของนาฬิกาจะเป็นสีดำ ทำจากหนังแท้เกรดพรีเมียม ตรงหน้าปัดจะใช้กระจกแซฟไฟร์ครอบ เป็นเหตุให้สามารถกันน้ำได้ถึง 30 เมตรครับ เรือนนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ  4,750 บาทขอรับ
         - นาฬิกาผู้ชายแบรนด์ Diesel Master Chief DZ1206  นาฬิกาข้อมือผู้ชายเหน้า DZ1206 รุ่นนี้จะเน้นการดีไซน์ที่สวยหรู ดูมีสไตล์เป็นของตัวเอง มีกลิ่นอายของความคลาสสิกด้วยการใช้สายหนังที่เป็นสีน้ำตาล ตัวเรือนประกอบจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดี ราคาขายของพระเอกรุ่นนี้จะอยู่ที่ราว 4,600 บาท 
         -นาฬิกาผู้ชายแบรนด์สุดท้ายที่จะเสนอในวันนี้คือ Casio Standard MTP-V006GL-9B  ครับแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น หัวนอนปลายตีนพร้อมสไตล์แบบคลาสสิก ตัวบ้านเป็นสเตนเลสสตีลเคลือบสีทองที่ครอบทับไว้ด้วยกระจกมิเนอรัล โดยส่วนตัวสายจะใช้สายหนังสีน้ำตาล โดยค่าขายจะอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาทครับ
 และทั่วๆนี้คือนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบบสายหนังที่ราคาเก่งจับต้องได้ พร้อมทั้งคุณภาพดีที่เรานำมาไหว้วานกันครับ ก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละรุ่น แต่ละแบรนด์นั้น ล้วนมีดีไซน์ที่เป็นลักษณะเฉพาะเอามาก ๆ ครับ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังหานาฬิกาข้อมือเท่ ๆ สักเรือนเอาไว้ใส่คู่กาย ก็ลองพิจารณาแบรนด์เหล่านี้กันได้นะครับ ส่วนในเรื่องคดีของราคาทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับร้านที่เป็นนายหน้ากันด้วยนะครับ แต่การันตีได้ว่าอาจจะบวกหรือลบจากราคาที่นำเสนอไปไม่เกินห้าร้อยบาทแน่ ๆ ครับ ถ้าเกินก็ลองหาร้านอื่นนะครับ เนื่องจากราคานี้เป็นราคาตลาดที่ขายกันทั่วไป ถ้าหากแพงเกินห้าร้อยก็หาที่อื่นได้เลยครับ

Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา seiko