ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2018 , 22:50:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4521
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับเพศหญิงบางบุคคลการตั้งท้องอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ทราบว่าจะท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานยามค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในตอนหลายปีก่อนหน้านี้การยอมรับฟังข้อแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการท้องได้ นี่เป็นเทคนิคบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับในการมีครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างเพราะฉะนั้นก็เลยขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาอาศัยเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้แน่ใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เหตุเพราะตัวอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆสำหรับในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างง่ายดาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเซ็กซ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น เพราะฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แม้กระนั้นรอจนถึงตอนเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจเวลาที่ตัวน้ำเชื้ออุตสาหะที่จะปฏิสนธิ ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่สามารถผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับคู่แต่งงานที่เพียรพยายามจะท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การดูแลและรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการท้องได้ไม่ยาก

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/i][/b][/url] มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความพยายาม"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก