ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถมีครรภ์ได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 17:09:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4521
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุใดฉันถึงท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนไม่น้อย ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่เราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่อาจจะตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ ต้องการครอบครัวเป็นได้แก่ความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ แล้วก็คิดว่าคุณไม่อาจจะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่หากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะท้อง แล้วก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถท้อง เป็นความเป็นห่วงที่เกิดขึ้นมาก ในตอนหลังในชีวิต สตรีมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! สตรีมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากความช่วยเหลือสำหรับในการตั้งท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถมีท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อพิสูจน์ที่ว่าพวกเขาไม่สามารถมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะมองว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การท้องจะใช้ไข่และพวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการตั้งท้องที่บรรลุผลสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจในการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและก็เพศหญิงที่ไม่อาจจะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสในการตั้งครรภ์ 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และถ้าหากคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถท้องได้จนตราบเท่าคุณอายุราว 41 ปีถ้าเกิดเธอไม่สามารถมีท้องได้อาทิเช่นทั้งหมดทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอแล้วก็ทุกคนไม่เหมือนกันน้อย บางทีเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเวทนาที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้รู้จริงๆกระทั่งมันจะสายเกินไป

แม้กระนั้นความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี