ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 17:12:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4521
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางทีคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันและก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอย่างเดียวกัน เพศหญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนเพลียมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งครรภ์แล้วก็ประสบพบปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คลื่นไส้แล้วก็คลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงครั้งคราวก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งอ่อนโยนของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา แม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด และเนื่องด้วยสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบแพทย์ไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี