ผู้เขียน หัวข้อ: อะแดปเตอร์ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 21:07:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1756
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนขณะนี้ น่าจะควรจะมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม แล้วก็คงจะรู้กันดีว่า เวลาจะใช้อุปกรณ์เหล่านี้ ก็ควรต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่อย่างนั้นก็จะไม่อาจจะนำกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องมือได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องไม้เครื่องมือก็จะเบาๆหมดลง และก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และก็ไม่สามารถติดต่อใครเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของวัสดุอุปกรณ์สำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องไม้เครื่องมือประเภทเครื่องชาร์จโดยเฉพาะ สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank รวมทั้งรวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์เพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว จนอาจจะกล่าวว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดสินค้าอยู่เพียงแค่สินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่เครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็ต้องสารภาพเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมประเด็นการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเนื่องจากว่าสายไฟคุณภาพแย่ๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่บ่อยนักกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญเป็น สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นปัจจุบันอย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอพูดถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์ บนเครื่องไม้เครื่องมือจะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงวัสดุอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด อุปกรณ์ประเภทแสดงภาพแล้วก็เสียง นอกจากนี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานวัสดุอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องทุกข์ยากลำบากกับการจำต้องพลิกคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างขณะที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน จำเป็นที่จะต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอยลง หรือไม่ก็จำเป็นต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากลำบากสำหรับเพื่อการใช้งาน แล้วก็นำมาซึ่งการทำให้เครื่องมือได้รับความย่ำแย่เมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิตออกมา ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าเกิดจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ได้แก่ adapter แบบขากลม รวมทั้งadapter แบบขาแบน สามารถแทงกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น เกิดการโยก คลอน จนถึงทำให้ไฟฟ้าช็อตดัง adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายไฟฟ้า อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาด้านไฟตก ไฟลาก กระทั่งแบตเตอรี่ในเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ คนใดที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังทลายไป แล้วยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอเสนอแนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
สินค้าในที่สุดที่ Innergie ผลิตมาจัดจำหน่าย ก็คือ Powerbank เดี๋ยวนี้คุณคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้กลายเป็นเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่จำต้องนำพาไปด้วยทุกๆที่ หากอยากที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าคุณได้ลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าสามารถเก็บไฟเจริญ ชาร์จได้เยอะแยะ แถมขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานที่เกี่ยวพันกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้สร้างสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจะต้องไม่พลาด ถ้าเกิดคนใดที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป และบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศจำหน่ายสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าหากคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง รวมทั้งชอบใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,อะแดปเตอร์ Innergie,สายชาร์จ Innergie