ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง แต่งเติมบ้านให้ดูคลาสสิคกันดีกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 22:45:30
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2884
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ที่เป็นศิลปะรวมทั้งรสนิยมในตัวท่าน ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ไม่ยากอีกทั้งรื้อเปลี่ยนแผ่นง่าย มีน้ำหนักที่เบาบาง และถือว่ากรรมวิธีแต่งผนังที่ราคาต่ำ แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก พร้อมทั้งหนัง ซึ่งนับว่าเป็นวัตถุดิบเป็นที่ดึงดูดอีกตัวหนึ่ง แต่คุณทราบไหมทำไม

 • วัสดุหนังการกับเสริมแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัสดุซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่สำคัญแก่วิวัฒนาการของคนอย่างมาก เริ่มต้นสมัยที่เป็นช่วงต้นที่มนุษย์ยังคงอาศัยอยู่ในถ้ำหินได้มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้แก่รูปร่าง ผลิตเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันมีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันชุดเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังแท้กลายเป็นวัสดุซึ่งแพร่สะพัดเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนัง อีกทั้งคนเราเริ่มต้นนำเอาหนังสัตว์มาแต่งเติมภายในที่อยู่อาศัย ในห้องส่วนต่างๆ นานา มีการสร้างเก้าอี้หนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังสัตว์ และข้าวของมากมายก่ายกองซึ่งก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่ผู้อยู่อาศัยอีกทั้งสร้างเสริมความงามของที่อยู่อาศัยให้สะดุดตายิ่งขึ้น ในเวลานี้เราได้สร้าง หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล มูลค่าไม่สูงและไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถสร้างรูปแบบหนังที่มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม และมีการเอามาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่ช่วยสร้างจุดแตกต่างให้แก่บ้านได้อย่างดีด้วย
 • จุดเด่นของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา คือวัตถุดิบจากธรรมชาติ โดยปรกติมักได้รบความนิยมนำมาใช้เบาะนั่งและแต่งเติมเครื่องประดับบ้านต่างๆ บุพื้นหรือกำแพงห้องนอนได้เช่นเดียวกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะก่อให้เกิดความน่ามองที่แตกต่างอย่างสูง จากวัสดุอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถเอามาตกแต่งให้เข้ากับที่อยู่อาศัยได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำยุค แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น หรือหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ประเภทหนังสังเคราะห์ คือวัตถุดิบซึ่งอายุการใช้งานค่อนข้างนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนกับความร้อนกับแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ เป็นวัตถุดิบที่เหมาะกับคนที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะไม่จำเป็นต้องเอาใจใส่มาก เพียงแค่ถูด้วยผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ระบายเหงื่อรวมทั้งความชื้นได้ดี โดยส่วนมากผลิตจากหนังสังเคราะห์มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี และง่ายต่อการติดด้วยตนเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีรูปแบบที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถหยิบมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยต่อ และคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างสูง กับพื้นผิวผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องนอนซึ่งจำเป็นต้องให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดแต่งเติมเป็น panels  หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนพื้นผิวผนังข้างหลังซึ่งว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นถ้าเอามาตกแต่งห้องสุขา ก็มีส่วนช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัตถุดิบที่ส่งมอบความโก้หรูรวมทั้งสง่างาม มันคือเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้เพราะสมัยก่อนหนังเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งซึ่งมีสนนราคาสูงอย่างมาก ซึ่งมีเพียงคนมีเงินหรือว่าชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อหาวัสดุหนังเหล่านี้มาตกแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แต่กระนั้นในปัจจุบัน ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ อีกทั้งมูลค่าถูก ช่วยให้ใครๆ ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งคือการเพิ่มมูลค่าบ้านด้วยต้นทุนที่ประหยัดแท้จริง

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนังสามมิติ,ผนังลายอิฐ